PHỤC HỒI NHỰA NHÁM CHO Ô TÔ

Xi đánh giày là một phương tiện có ích trong việc chăm nom đôi giày của bạn, nhưng ngoài khả năng đấy, xi đánh giày còn mang tác dụng phục hồi, bảo kê và tạo bóng phần nhựa đen trên ô tô – xe máy, điều này tưởng dường như chẳng thể nhưng thực chất chúng “lợi hại” hơn chúng ta nghĩ. nguyên nhân làm cho nhựa ô tô – xe máy bị lão hóa phần nhiều có các xe tiêu dùng lâu ngày, hay không săn sóc xe thường xuyên, để xe dưới trời nắng gắt, … là căn do thế tất gây ra phần nhựa đen bị lão hóa, bay màu. Điều trước nhất chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những trọng tâm coi ngó xe giỏi nhưng đi kèm đấy là giá thành rất đắt đỏ, thời kì sử dụng lại ko được kéo dài, sau 1 thời kì thì “đâu cũng lại vào ấy”, cách giải quyết vấn đề này thấp nhất, giá tiền thấp nhất là tiêu dùng xi đánh giày màu đen. Vậy sử dụng xi đánh giày cho ô tô – xe máy mang rẻ? Tác dụng chính của xi đánh giày là bảo vệ những chi tiết da trên đôi giày, tạo độ bóng, chống thấm nước nước và hồi phục những chi tiết da đã bị hư tổn. Việc tiêu dùng xi đánh giày trên nhựa ô tô – xe máy là điều hoàn toàn thông thường bởi tác dụng cốt yếu là tạo độ bóng, che phủ lớp sơn cũ, bình phục lại độ sáng của màu xe như ban đầu. Chúng ta sở hữu thể an tâm sử dụng, thay thế cho những loại hóa chất đắt tiền khác. những bước thực hành Chuẩn bị dụng cụ: khăn lau, chổi quét, xi đánh giày màu đen. Tác dụng của xi đánh giày ko kéo dài lâu hơn như các sản phẩm khác, mà thực tại xi đánh giày chỉ giải quyết được 1 khoảng thời gian một mực.

XEM THÊM BÀI VIẾT PHỦ SỨ BẢO VỆ NỀN KÍNH CHO Ô TÔ 

Bước một: trước hết vệ sinh, rửa xe thật sạch sẽ, ko được để lại bất kì hạt cát nào bám trên bề mặt, vì sẽ ảnh hưởng đến bề mặt chi tiết của xe lúc đánh bóng.

Bước hai: Lau khô các chi tiết nhựa đen, nên để xe dưới trời nắng gắt khoảng 30 phút. khi này các chi tiết bị lão hóa sẽ hiện ra rất rõ.

Bước 3: xoa đều xi đánh giày lên bề mặt nhựa nhám cần bình phục, dùng thanh hao quét đều hết phần nhựa, tiêu dùng khăn lông tạo ma sát, sức hot của việc ma sát sẽ làm cho nâng cao độ bám của lớp xi sở hữu bề mặt nhựa đen.

Bước 4: Ngoài việc phục hồi lại nhựa nhám, chúng ta cũng nên tiêu dùng thêm cana đánh bóng cách chi tiết sơn bóng, những bước như vậy như ở phần hồi phục nhựa đen.

 

CRYSTAL CAR SPA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 21, Trần Bình Trọng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Giờ Mở Cửa  :  8h-17h hằng ngày

Hotline: +84 905 770 377

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *