PHỦ BÓNG CHO Ô TÔ-CRYSTAL CAR SPA

.

Crystal Car Spa cung cấp đa dạng mẫu sơn phủ gốm khác nhau để đảm bảo xe của bạn được bảo vệ khỏi những nhân tố sau.  -sealant với thể làm cho kín sơn trong khoảng môi trường vô hại và kiểm soát an ninh thời kì dài   – Sáp – dòng này tạo ra ánh sáng trông rất ướt và cung cấp các đặc tính bảo vệ và nâng cao độ bóng độc đáo – Lớp phủ gốm giúp bảo trì tiện dụng hơn, cung cấp độ bền vượt trội và kết liên hóa học giúp sơn.

PHỦ CERAMIC CHO Ô TÔ

Sau đây là tầm quan trọng của việc bảo kê sơn của bạn bằng phương pháp sử dụng sơn gốm -những công cụ của chúng tôi chịu đựng những cuộc tấn công bề mặt khác nhau mà là trong khoảng những vết trầy xước để gây ô nhiễm mà là 1 phần chẳng thể hạn chế khỏi của việc mang 1 chiếc xe tương đối. Crystal Car Spa phân phối 1 bề mặt cực, chiếu để sơn xe. phê chuẩn phát triển khoa học, những sản phẩm kết liên hóa học sở hữu sơn xe, do đấy thêm một lớp kiểm soát an ninh sở hữu thể làm giảm đi phổ quát tổn hại trong khi giữ lại độ bóng cao cộng 1 khi. các kết liên hóa học cũng giúp trong các cấp độ sáng trên sơn.

Xem thêm bài viết Phủ bóng Cho Ô Tô

Tinh thể -Crystal – Crystal Car Spa loại khôn xiết kiểm soát an ninh sơn, chỉ mang thể được áp dụng bởi một cơ sở phủ gốm tinh thể và chẳng thể truy nã cập cho mọi các bạn. ko giống như sáp và chất bịt kín mà sẽ bảo vệ sơn trong khoảng nửa năm, lớp phủ gốm có độ bền lâu trên sơn của bạn ko dưới bảy năm. Nó cũng sở hữu thể viện trợ trong việc kiểm soát an ninh đau trên xe của bạn chống lại thả chim và rất nhiều các thành phần của axit . -các ứng dụng của lớp phủ trên xe của bạn không chỉ bảo vệ bề mặt xe của bạn mà còn thuận tiện duy trì. Do lớp kỵ nước, bụi và nước với hiệu quả đẩy lùi ngụ ý rằng cái xe mang thể được rửa sạch và sấy khô sau vài phút. Nước và ống được đẩy lùi giúp việc vệ sinh tiện lợi hơn.

-Coatings như vậy tương tự sẽ được thực hiện để bánh xe, thủy tinh, Trims, nội thất da, vải, Dash và như vậy với mục tiêu căn bản để hoàn thành lớp phủ kỵ nước thấp nhất hoàn tất và bảo trì đơn thuần.  lớp phủ bên trong giúp bảo kê những cách thức hết sức bạo lực bằng cách giảm lượng oxy hóa diễn ra đặc biệt là lúc bạn đã đặt xe của bạn sở hữu ánh sáng mặt trời.  Trong kết luận, lớp phủ gốm âm thanh thấp hơn phổ quát như một phương tiện bảo kê sơn của bạn. những người ham xe, những người muốn mang cả 2, một mục bảo vệ cái xe cũng như cải thiện sự xuất hiện phải phụ thuộc ổn định vào việc sử dụng một lớp phủ gốm. Do sự bảo vệ nổi trội và giá trị lâu đời của chúng, Lớp phủ gốm là sự tuyển lựa lý tưởng cho các người với các loại xe muốn giữ xe trong điều kiện rẻ nhất trong một thời kì dài.

CRYSTAL CAR SPA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 21, Trần Bình Trọng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Giờ Mở Cửa  :  8h-17h hằng ngày

Hotline: +84 905 770 377

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *