LÀM SAO KHỬ MÙI KHỬ KHUẨN CHO XE Ô TÔ ?

Bước 1: Xóa sạch rác

Tháng ấy là tháng 11 khi chúng tôi thừa hưởng dòng xe. Nó đã ngồi lặng ít ra là cả một mùa hè, được xếp lên cửa sổ có thủ tục, bao chuyên chở hàng tạp hóa bằng nhựa, xống áo, đồ ăn nhanh, vv .. Chúng tôi mở cửa trước và hành khách để bắt đầu dọn dẹp. Vợ tôi và tôi gần như lấp đầy 1 căn hộ dumpster có túi rác đa số các mặt hàng ko sử dụng được. Chúng tôi quét sạch các con bọ đã chết. Ngay cả sau những biện pháp này, vẫn còn một mùi hôi thối kinh khủng.

Tiếp theo: Chất tiệt trùng và chất khử mùi

Vài sản phẩm trước hết mà vợ tôi sử dụng là thuốc khử trùng dạng ké như Lysol để làm sạch dấu gạch ngang và chỗ ngồi. mục tiêu ko khăng khăng phải khiến cho nó hoàn toàn bị khử mùi, chỉ cần khiến cho nó thích hợp để tài xế. Vợ tôi đeo mặt nạ giấy vì mùi hôi thối. Chúng tôi tiêu dùng một cái thuốc khử mùi dạng gạnh tương tự như Febreze nhưng mùi vẫn tồn tại. Kẹp thông tương đối và làm mát ko khí Tôi treo những chất làm mát không khí từ gương chiếu hậu và các kẹp thông khá cố nhiên. cái gương nhìn phía sau là “Cây nhỏ” tiêu biểu với sẵn trong thông, vani và những mùi hương khác. các bí quyết này cung cấp trợ giúp tạm bợ thời, thường che giấu mùi thay vì chiếc bỏ nó.

XEM THÊM VỀ VỆ SINH DÀN LẠNH

Như tôi sẽ phác thảo sau, lúc chúng tôi thực hiện rộng rãi tiến bộ hơn sở hữu các cách thức khiến sạch bổ sung, tôi quay trở lại dùng các lỗ thông khá như là một phần của bảo trì liên tục để giữ cho dòng xe có mùi mới. Febreze phân phối một loạt những mùi hương thú vị. Nhưng ngày nay, cần phải mẫu bỏ mùi rộng rãi hơn. chuyên nghiệp xe chi tiết Tôi có 1 người bạn trong khoảng nhà thờ là một chi tiết xe chuyên nghiệp. Ông làm cho sạch và gội đầu mọi bề mặt, trong và ngoài xe. Chất khử mùi ông đã dùng là 1 chất làm cho mát ko khí hữu cơ bằng chứng tràn bởi California Scents với sẵn trong một hộp tròn. Anh ta tiêu dùng Coronado Cherry. một mẫu hộp độc nhất vô nhị được đặt dưới ghế. Điều này với mùi tươi sáng nhưng nhường như với chút áp đảo theo thời kì. Bạn sở hữu thể điều chỉnh lượng mùi bằng cách mở hoặc đóng các lỗ khí khi cần. Nó kéo dài đến 60 ngày. Nó với vẻ giống như một bao che hơn 1 loại bỏ mùi nhưng phân phối một số cứu trợ thú vị.

Bom / sương mù Sản phẩm tôi tiêu dùng là Dakota Odor Bomb. Nó tuyên bố là 1 lần, vĩnh viễn mùi cái bỏ fogger. Bạn đặt nó ở giữa xe và nhấn và khóa nút ống cất tại chỗ trong lúc nó phun sương mù cho tới khi nó hoàn toàn trống rỗng. Bạn không làm cho phiền khu vực, giữ cửa đóng trong ít ra 2 giờ và sau ấy thông gió trong 30 phút. Mùi đã được cái bỏ trong một hoặc hai ngày, nhưng sau đấy mùi trở lại. Tôi đã phát triển thành bối rối bởi sự tồn tại của mùi và điều tra thêm.

CRYSTAL CAR SPA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 21, Trần Bình Trọng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Giờ Mở Cửa  :  8h-17h hằng ngày

Hotline: +84 905 770 377

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *